Sach giao trinh Han ngu Msutong tap 1 | Mua sach tieng Trung gia tot nhat

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Đăng nhập để tiếp tục

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ giáo trình Hán ngữ được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ Đại học Phúc Đán, xuất bản bởi NXB Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh. Giáo trình gồm 4 cuốn, mỗi cuốn 10 bài, tổng 40 bài. Mỗi bài tương ứng với một chủ điểm giao tiếp gần gũi, thiết thực. Đây là bộ giáo trình Hán ngữ mới nhất, đảm bảo các yếu tố sau:

- Giáo trình hiện đại, cập nhật: nội dung của sách, từ từ vựng cho đến nội dung học đều rất hiện đại và cập nhật, sát với cuộc sống học tập, làm việc thường ngày, ví dụ như là: làm quen với đối tác, đi taxi, đi ngân hàng, hẹn hò ở nhà hàng, quán cafe, trà sữa,... Trong quá trình học, người học thây thú vị, gần gũi hơn và sau khi học xong thì có thể áp dụng ngay vào cuộc sống.

- Cung cấp PP học ngữ pháp mới, thiết thực, dễ nhớ:
Quy trình học ngữ pháp của Giáo trình thông thường: Lý thuyết => Học thuộc cấu trúc ngữ pháp => Bài tập ngữ pháp khô cứng
Quy trình học ngữ pháp của Giáo trình MSutong: Ví dụ cụ thể => Đúc kết cấu trúc => Vận dụng vào hoạt động giao tiếp

- Đập tan nỗi sợ chữ Hán: giáo trình cung cấp đầy đủ các nét cơ bản, thứ tự nét và các bộ thủ thường gặp giúp người học dễ nhớ chữ Hán hơn. Bên cạnh đó, sách cũng hướng dẫn đánh máy bằng tiếng Trung ngay từ bài 1. Việc này vẫn duy trì khả năng nhận mặt chữ, nhớ chữ của người học mà lại giúp việc học chữ Hán vốn đc cho là khó khăn trở nên nhẹ tênh.

- Đây là quyển sách Giáo trình hán ngữ MSUTONG quyển 1 dành cho người mới bắt đầu. Được biên soạn bởi Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh.

+ Số trang: 152

+ Quyển 1.