Kinh nghiệm tự học ngoại ngữ hay nhất | Hoc tiếng Trung Online

Kinh nghiệm tự học

Tự học tiếng Nhật Online tại Nhà Hiệu quả
Kinh nghiệm tự học 29/09/2023 23:37
Tự học tiếng Nhật Online tại Nhà Hiệu quả

Có nhiều người đã và đang lựa chọn tự học tiếng Nhật ở nhà thay vì ra trung tâm vì hình thức học này có một số ưu điểm riêng như: tiết kiệm chi phí, không gian học thoải mái, thời gian học linh hoạt. Tuy nhiên, muốn tự học tiếng Nhật tại nhà cần có kỷ luật chặt chẽ, quyết tâm cao và quan trọng là phương pháp học hiệu quả. Trung tâm tiếng Nhật Tomato giới thiệu một số phương pháp để bảo đảm hiệu quả khi tự học tiếng Nhật tại nhà.

Xem chi tiết
Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả tại Nhà
Kinh nghiệm tự học 29/09/2023 22:52
Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả tại Nhà

Học tiếng Nhật tại nhà đã và đang trở thành một xu hướng đáng chú ý trong thời gian gần đây. Phương thức học tiếng Nhật mới mẻ này sở dĩ được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như: chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian, không gian học tập thoải mái. Tuy nhiên, muốn bảo đảm hiệu quả khi tự học tiếng Nhật tại nhà cần phương pháp học như thế nào, trung tâm ngoại ngữ Tomato sẽ chia sẻ về nội dung này trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết
Học HSK1 mất bao lâu ?
Kinh nghiệm tự học 24/09/2023 18:31
Học HSK1 mất bao lâu ?

HSK 1 là cấp độ đầu tiên trong thang độ kỳ thi trình độ tiếng Hán hay còn được biết tới với cái tên HSK. Nhiều bạn thắc mắc HSK 1 thì cần học trong bao lâu là có thể hoàn thành lượng kiến thức và thi được. Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato sẽ giải đáp một số thắc mắc liên quan tới việc học và thi HSK 1 để các bạn tiện tham khảo ôn thi.

Xem chi tiết
Học HSK3 mất bao lâu
Kinh nghiệm tự học 24/09/2023 17:16
Học HSK3 mất bao lâu

HSK là viết tắt của cụm từ 汉语水平考试(Hànyǔ shuǐpíng kǎoshì )tạm dịch là “Kỳ thi trình độ tiếng Hán”. Đây là kỳ thi lấy chứng chỉ để đánh giá năng lực tiếng Hán của dành cho những người mà tiếng Hán không phải ngôn ngữ mẹ đẻ. Vậy muốn học HSK3 thì mất bao lâu mời bạn tham khảo nội dung dưới đây nha,...

Xem chi tiết
Những điều cần ghi nhớ khi bắt đầu học tiếng Trung
Kinh nghiệm tự học 14/09/2023 16:20
Những điều cần ghi nhớ khi bắt đầu học tiếng Trung

Bạn bắt đầu học tiếng Trung nhưng chưa biết nên chuẩn bị tài liệu gì, chuẩn bị những điều kiện gì hay lựa chọn trung tâm nào theo học để có thể có những bước khởi đầu thuận lợi trên con đường chinh phục tiếng Trung. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu về những nội dung này trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết
Những điều cần biết khi tham gia khóa học online
Kinh nghiệm tự học 14/09/2023 14:57
Những điều cần biết khi tham gia khóa học online

Các khóa học online ngày càng phổ biến, đặc biệt là những khóa học ngoại ngữ online. Cùng với sự phát triển cả xã hội, nhu cầu giao tiếp, giao lưu với người nước ngoài cũng gia tăng để đáp ứng yêu cầu công việc, học tập, du lịch hay buôn bán kinh doanh. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều băn khoăn của mọi người về chất lượng và hiệu quả của các khóa học ngoại ngữ online. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết
Dạy tiếng Hàn tại nhà ở đâu uy tín chất lượng?
Kinh nghiệm tự học 14/09/2023 14:26
Dạy tiếng Hàn tại nhà ở đâu uy tín chất lượng?

Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng ngại đi xa. Bạn tìm kiếm gia sư tiếng Hàn phát âm chuẩn, phương pháp sư phạm dễ hiểu, học phí hợp lý. Trung tâm ngoại ngữ Tomato cung cấp dịch vụ dạy tiếng Hàn tại nhà với đầy đủ các tiêu chuẩn trên nhằm đáp ưng nhu cầu học tập của mọi người. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết
Lớp tiếng Trung online
Kinh nghiệm tự học 09/09/2023 11:14
Lớp tiếng Trung online

Nhiều người muốn theo học tại các lớp tiếng Trung online vì nhiều lý do: thời gian không cố định, ngại đi xa, học phí rẻ và nhiều yếu tố khác. Lớp học tiếng Trung online của trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các bạn bởi nhiều ưu điểm: thời gian học linh hoạt, không gian học thoải mái, giáo trình hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm cùng nhiều điểm nổi bật khác. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết
Tổng hợp từ vựng tiếng Trung giản thể (Phần 1)
Kinh nghiệm tự học 08/09/2023 15:42
Tổng hợp từ vựng tiếng Trung giản thể (Phần 1)

Từ vựng là một yếu tố không thể thiếu khi học tiếng Trung. Trong tiếng Trung, chữ Hán gồm hai dạng cơ bản là phồn thể và giản thể. Người học tùy theo nhu cầu để học một trong hai dạng chữ Hán cơ bản trên. Trong bài viết hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Tomato sẽ tổng hợp những từ vựng tiếng Trung giản thể dưới dạng chữ Hán giản thể cơ bản để giúp các bạn bổ sung vào kho từ vựng, qua đó sử dụng tiếng Trung thành thạo hơn.

Xem chi tiết
Tổng hợp từ vựng HSK 1
Kinh nghiệm tự học 08/09/2023 11:31
Tổng hợp từ vựng HSK 1

Các bạn đang học và ôn thi HKS 1 chắc sẽ cần tổng hợp từ vựng ở cấp độ này để tiện cho việc ôn tập. Trung tâm tiếng Trung Tomato gửi tới các bạn những thông tin cơ bản về kỳ thi HSK, số lượng từ vựng cần nắm được mỗi cấp độ và kèm theo đó là tổng hợp từ vựng HSK 1 đầy đủ nhất. Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết
Tổng hợp đề thi thử HKS 4 mới nhất 2023
Kinh nghiệm tự học 08/09/2023 10:54
Tổng hợp đề thi thử HKS 4 mới nhất 2023

Nhu cầu tìm kiếm đề thi thử HSK4 ngày một nhiều. Muốn đi du học đại học Trung Quốc hoặc làm việc trong doanh nghiệp Trung Quốc thì cần tối thiểu chứng chỉ HKS4. Các khóa học hoặc lớp học dạy và ôn thi HSK4 cũng do đó mà nhiều lên. Cộng với đó là nhu cầu tải các đề thi thử HSK 4 để có thể đánh giá tương đối khách quan và chính xác trình độ để qua đó có sự chuẩn bị thật tốt trước khi thi thật. Trung tâm ngoại ngữ Tomato giới thiệu một số thông tin về bài thi HKS 4 và đề thi thử hoàn toàn miễn phí.

Xem chi tiết
Đăng ký học tiếng Trung online
Kinh nghiệm tự học 07/09/2023 17:24
Đăng ký học tiếng Trung online

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng công việc quá bận. Bạn muốn học tiếng Trung nhưng nhà quá xa trung tâm thành phố. Bạn muốn học tiếng Trung nhưng điều kiện tài chính có hạn. Vậy thì học tiếng Trung online là lựa chọn tối ưu, giúp khắc phục tất cả những khó khăn trên. Tuy nhiên, bạn lại không biết đăng ký học tiếng Trung online như thế nào. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của việc học tiếng Trung online cũng như cách thức đăng ký học cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết
Đăng ký nhận tin
Giỏ hàng ({{ data.length }} sản phẩm)
Loading...