Kinh nghiệm tự học ngoại ngữ hay nhất | Hoc tiếng Trung Online

Học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu miễn phí
Kinh nghiệm tự học 24/03/2024 20:32
Học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu miễn phí

Bạn muốn học tiếng Nhật nhưng không có điều kiện để theo học ở trung tâm vì nhiều lý do. Bạn có thể học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu miễn phí. Hiện, có rất nhiều cách hoặc phương thức học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu miễn phí. Cùng trung tâm tiếng Nhật Tomato tìm hiểu nội dung này trong bài viết dưới đây.

Tập viết tiếng Trung cho người mới bắt đầu
Kinh nghiệm tự học 20/03/2024 23:56
Tập viết tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Bạn muốn học tập viết tiếng Trung cho người mới bắt đầu. Cần sách tập viết tiếng Trung cho người mới bắt đầu và vở tập viết tiếng Trung cho người mới bắt đầu thì nên mua ở đâu. Cùng trung tâm tiếng Trung Tomato tìm hiểu những nội dung này trong bài viết dưới đây.

tiếng trung chủ đề 8/3
Kinh nghiệm tự học 08/03/2024 15:55
tiếng trung chủ đề 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để bày tỏ tình cảm tới một nửa đầy yêu thương của thế giới. Chọn những món quà, gửi những lời chúc kèm theo tấm lòng chân thành nhất dành cho những người phụ nữ mà mình trân trọng. Cùng trung tâm tiếng Trung Tomato tìm hiểu một số từ vựng tiếng Trung về chủ đề ngày Quốc tế Phụ nữ trong bài viết dưới đây.

Tiếng Trung chủ đề Valentine
Kinh nghiệm tự học 13/02/2024 12:49
Tiếng Trung chủ đề Valentine

Ngày lễ tình nhân 14/2 đến, mọi người đều muốn học một ít tiếng trung chủ đề Valentine để cùng dành những câu từ, lời chúc ý nghĩa nhất cho một nửa yêu thương trong ngày lễ tình yêu quan trọng này. Trong bài viết dưới đây, cùng  trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu những từ vựng, câu chúc tiếng Trung cho dịp Valentine.

Những câu chúc Tết tiếng Trung hay nhất 2024
Kinh nghiệm tự học 09/02/2024 08:26
Những câu chúc Tết tiếng Trung hay nhất 2024

Từ vựng tiếng Hàn về học tập
Kinh nghiệm tự học 25/01/2024 06:05
Từ vựng tiếng Hàn về học tập

Từ vựng là một phần quan trọng khi học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Hàn nói riêng. Và học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề là một trong những phương pháp học từ vựng hiệu quả và thú vị. Trong bài viết hôm nay, cùng trung tâm tiếng Hàn Tomato tổng hợp từ vựng tiếng Hàn về học tập.

Luyện đọc tiếng Trung (P24)
Kinh nghiệm tự học 22/01/2024 14:34
Luyện đọc tiếng Trung (P24)

Sinh viên Trung Quốc 1 tháng tiêu hết bao nhiêu tiền, so với sinh viên Việt Nam thì thế là nhiều hay ít, đó là nội dung trong phần mới nhất thuộc seri luyện đọc hiểu tiếng Trung vào sáng thứ 2 hàng tuần trung tâm ngoại ngữ Tomato. Cùng đọc ngay thôi.

Luyện đọc hiểu tiếng Trung (P23)
Kinh nghiệm tự học 15/01/2024 10:12
Luyện đọc hiểu tiếng Trung (P23)

Trong seri đọc hiểu tiếng Trung mỗi tuần hôm nay, chúng ta sẽ cùng cảm động với một câu chuyện tình có cái kết buồn trong bối cảnh chiến tranh thế giới thứ nhất.

Học tiếng Hàn online và những điều cần biết
Kinh nghiệm tự học 09/01/2024 23:05
Học tiếng Hàn online và những điều cần biết

Học tiếng Hàn online có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Phương thức học hiện đại này nhận được sự yêu thích bởi một số ưu điểm nổi trội như: thời gian linh động, chi phí hợp lý, có thể ứng dụng công nghệ trong khi học. Tuy nhiên vẫn còn không ít bạn còn băn khoăn về hiệu quả thực sự của phương thức học này cũng như phương pháp để học tiếng Hàn online một cách hữu hiệu nhất. Cùng tìm hiểu nội dung trên cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato trong bài viết dưới đây.

Tự học tiếng Hàn cơ bản dành cho người mới bắt đầu
Kinh nghiệm tự học 08/01/2024 23:34
Tự học tiếng Hàn cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Hàn cơ bản sẽ gồm những nội dung gì, học trong bao lâu, học giáo trình nào. Lộ trình học tiếng Hàn cụ thể ra sao để có thể giao tiếp lưu loát sau một thời gian. Đó có lẽ là những câu hỏi thường gặp của các bạn có ý định học tiếng Hàn. Hơn nữa, tìm được một trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín cũng không phải việc dễ dàng gì. Trung tâm ngoại ngữ Tomato với nhiều năm kinh nghiệm, có thể sẽ là một lựa chọn không tồi để mang tới cho các bạn những khóa học tiếng Hàn cơ bản chất lượng nhất.

Tự học tiếng Hàn cơ bản tại Nhà
Kinh nghiệm tự học 07/01/2024 22:27
Tự học tiếng Hàn cơ bản tại Nhà

Tự học tiếng Hàn cơ bản tại nhà không khó như nhiều người nghĩ nếu có lộ trình cụ thể và phương pháp học hiệu quả. Phương thức học này ngày càng được nhiều người ưa thích bởi một số ưu điểm nổi trội như: chủ động về thời gian, tiết kiệm về chi phí hay thoải mái về không gian học tập. Trung tâm ngoại ngữ Tomato giới thiệu lộ trình và một số phương pháp để bạn có thể tự tin tự học tiếng Hàn cơ bản tại nhà trong bài viết dưới đây.

Những câu tiếng Trung thông dụng Hàng ngày
Kinh nghiệm tự học 07/01/2024 22:04
Những câu tiếng Trung thông dụng Hàng ngày

Bạn đang học tiếng Trung giao tiếp và muốn biết những câu tiếng Trung thông dụng hàng ngày để có thể giao tiếp bằng tiếng Trung thật lưu loát. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu phương pháp học tiếng Trung giao tiếp và tổng hợp những câu tiếng Trung thông dụng hàng ngày trong bài viết dưới đây.