Sách ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Sách ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Sách ngữ pháp tiếng Nhật căn bản
119.000 ₫ 123.000 ₫
-4%
MÃ SẢN PHẨM

8935246925584

NĂM XUẤT BẢN

2019

TÁC GIẢ

The Sakura

SỐ TRANG

248

NGÀY XUẤT BẢN

2019

Đăng nhập để tiếp tục

Sách ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Ngữ pháp là xương sống của ngôn ngữ, một khi đã học tốt ngữ pháp, việc chinh phục ngôn ngữ chỉ còn là vấn đề thời gian. Và trong thời gian ấy, “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản” sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho bạn và những người học tiếng Nhật.

Cuốn sách giúp bạn:

  • Nắm được hầu hết các cấu trúc ngữ pháp căn bản được sử dụng trong cuộc sống.
  • Hiểu cách ứng dụng ngữ pháp trong giao tiếp thực tế qua những ví dụ được trình bày đơn giản, dễ hiểu.
  • Tạo nền tảng kiến thức về ngữ pháp để thi các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Bạn không thể thành thạo ngữ pháp tiếng Nhật chỉ vì những lí do trên. “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản” sẽ giúp các bạn giải quyết hết tất cả những vấn đề trên.

với ngữ pháp tiếng Nhật, cái khó đầu tiên chính là cách dùng đúng ngữ pháp như trợ từ, phó từ, liên từ,…và các cách biểu hiện có tính thành ngữ. Làm thế nào để sử dụng đúng và vận dụng một cách linh hoạt vào cuộc sống? Làm thế nào để phân biệt được những mẫu câu có ý nghĩa gần giống nhau? Ngữ pháp là xương sống của ngôn ngữ, một khi đã học tốt ngữ pháp thì việc chinh phục ngôn ngữ sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Và cũng chỉ khi nắm chắc những kiến thức ngữ pháp này, bạn mới có thể tự tin khi làm các bài thi năng lực tiếng Nhật.

Để có thể hiện thực hóa ước mơ của bạn cùng xứ xở hoa anh đào, không còn cách nào khác chúng ta phải học tiếng Nhật thật kiên trì và nghiêm túc. Và quan trọng là học một các có hệ thống và bài bản! Cuốn giáo trình “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản” sẽ giúp bạn điều này, đây là một cuốn sách học tiếng Nhât giúp người học nắm bắt những kiến thức cơ bản và khái quát nhất về ngữ pháp tiếng Nhật.

Cuốn sách giúp bạn:

Tổng hợp đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp

Cuốn sách bao gồm 28 bài học bao quát hầu hết các mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống. Với cách trình bày dễ hiểu, kèm theo rất nhiều ví dụ sinh động và thực tế, cuốn sách đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với nhiều bạn đọc yêu thích tiếng Nhật.

Trình bày đơn giản, dễ hiểu

Từng bài học được trình bày đơn giản và dễ hiểu. Sách ghi chú những chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhằm giúp người học dễ nhận biết và tiếp thu. Với những người tự học tiếng Nhật cũng hoàn toàn nắm bắt được kiến thức một cách nhanh nhất. Sách còn có phần phiên âm tiếng giúp các bạn luyện đọc một cách hiệu quả. Nếu bạn chưa học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật thì vẫn có thể luyện tập bằng cách nhìn chữ Hiragana và đọc sau đó nhìn phần phiên âm.

Ví dụ minh họa sinh động, thực tế

Sách trình bày rõ ràng, logic đặc biệt là mỗi mẫu câu có nhiều ví dụ dễ  cho việc hình dung và phù hợp để áp dụng ngay trong thực tế. Từng câu đều được dịch bằng tiếng Việt và tiếng Nhật nhằm giúp các bạn tránh bị nhầm lẫn do ảnh hưởng của việc học ngữ pháp tiếng Việt.

Cầm cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản” trên tay, bạn sẽ có một nền tảng kiến thức cực kì vững chắc cho hành trình học tiếng Nhật của mình.

Chúc các bạn thành công !

Đăng ký nhận tin
Giỏ hàng ({{ data.length }} sản phẩm)
Loading...