Sách 10 phút tự học tiếng nhật mỗi ngày PDF

Sách 10 phút tự học tiếng nhật mỗi ngày

Sách 10 phút tự học tiếng nhật mỗi ngày
  • Sách 10 phút tự học tiếng nhật mỗi ngày
  • Sách 10 phút tự học tiếng nhật mỗi ngày
  • Sách 10 phút tự học tiếng nhật mỗi ngày
75.000 ₫ 80.000 ₫
-7%
NĂM XUẤT BẢN

2018

MÃ SẢN PHẨM

8936049887789

TÁC GIẢ

The Sakura

KÍCH THƯỚC

14,5×20,5

NHÀ XUẤT BẢN

NXB Hồng Đức

SỐ TRANG

224

Đăng nhập để tiếp tục

Sách 10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày

Cuốn sách “10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày” không đưa bạn những mục từ vựng cần ghi nhớ nhàm chán, mà thay vào đó là học qua các chủ đề gắn với cuộc sống thường ngày

Với những bạn vừa bắt đầu học hoặc tự học tiếng Nhật thì có cho mình một lộ trình học tiếng Nhật hiệu quả là việc vô cùng cần thiết. Vì nó sẽ quyết định những việc bạn sẽ làm để thực hiện được mục tiêu của mình.

10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày – cuốn tài liệu tiếng Nhật phù hợp cho những ai mới bắt đầu

Cuốn sách 10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày dành cho những bạn muốn tự học có thể tiếp thu các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp ,… tiếng Nhật cực kì nhanh chóng và hiệu quả, bằng cách bỏ ra 10 phút để học mỗi ngày. Tiếng Nhật có một sự khác biệt nhất định với tiếng Việt nên việc học từ vựng cũng cần có một sự tiếp thu khác biệt và hiệu quả. Sách được biên soạn bởi nhóm tác giả tiếng Nhật có uy tín The Sakura với những cuốn sách tự học tuyệt vời.

Cuốn sách không đưa bạn những mục từ vựng cần ghi nhớ nhàm chán, mà thay vào đó là học qua các chủ đề gắn với cuộc sống thường ngày. Điều này giúp cho việc ghi nhớ trực quan, dễ dạng và hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn sẽ được học một cách chủ động và đầy hứng thú chứ không hề khô cứng và nhàm chán.

Đồng thời cuốn sách có cấu trúc dành cho những người tự học tiếng Nhật, với phần phiên âm và giải thích tiếng Việt để ngay cả một người không hiểu về tiếng Nhật cũng có thể học theo. Cuốn sách hội tụ đầy đủ sự thú vị để người tự học có đủ động lực để hoàn thành việc học cuốn sách này.

Cuốn sách này là người bạn đồng hành không thể tốt hơn cho bất cứ người tự học nào, chắc chắn bạn không chỉ nắm được một lượng kiến thức cơ bản nhất về tiếng Nhật mà còn là cả sự hiểu biết về văn hóa, con người và cách giao tiếp của đất nước Nhật Bản sau khi học xong cuốn sách này 😘

Đăng ký nhận tin
Giỏ hàng ({{ data.length }} sản phẩm)
Loading...