Sách luyện thi năng lực tiếng nhật N4 ngữ pháp

Tài liệu luyện thi năng lực tiếng nhật N4 ngữ pháp

Tài liệu luyện thi năng lực tiếng nhật N4 ngữ pháp
  • Tài liệu luyện thi năng lực tiếng nhật N4 ngữ pháp
  • Tài liệu luyện thi năng lực tiếng nhật N4 ngữ pháp
90.000 ₫ 98.000 ₫
-9%
MÃ SẢN PHẨM

8935246929759

NĂM XUẤT BẢN

2020

SỐ TRANG

158

TÁC GIẢ

Tomomatsu Etsuko, Fukushima Sachi and Nakamura Kaori

Đăng nhập để tiếp tục

Sách Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp

 

là cuốn sách được biên soạn dựa trên cơ sở các để thi trình độ N3, N4 cũ, các đề thi mẫu, tuyển tập các đề thi được công bố, để tập hợp thành những dạng bài có thể sẽ được đưa ra trong đề thi thực tế.

  • Giúp người học vừa có thể nắm chắc lại được những cấu trúc ngữ pháp của cấp độ Sơ cấp, vừa có sự kết nối với những phần kiến thức của trình độ N3.
  • Giải thích ngắn gọn, dễ hiểu, bài tập phong phú; phân bố nội dung cuốn sách sao cho những nội dung được học ở trang bên trái sẽ được luyện tập ngay tại trang bên phải.
  • Phần giải thích có bản dịch tiếng Anh để người học có thể tận dụng tìm hiểu thêm.

Đặc trưng của cuốn sách:

  • Dựa trên cơ sở tham khảo các để thi trình độ N3, N4 cũ, các đề thi mẫu, tuyển tập các đề thi được công bố, chúng tôi đã tập hợp thành những mục có thể sẽ được đưa ra trong để thi thực tế.
  • Được biên soạn sao cho người học vừa có thể nắm chắc lại được những cấu trúc ngữ pháp của cấp độ Sơ cấp, vừa có sự kết nối với những phần kiến thức của trình độ N3.
  • Phần giải thích ngắn gọn, dễ hiểu, phần bài tập phong phú. Chúng tôi đã phân bố nội dung cuốn sách sao cho những nội dung được học ở trang bên trái sẽ được luyện tập ngay tại trang bên phải.
  • Phần giải thích có bản dịch tiếng Anh để người học có thể tận dụng tìm hiểu thêm.

Để quá trình giao tiếp bằng Ngôn ngữ trở nên hoàn thiện nhất, việc đặt câu sao cho có thể truyền tải đúng nhất ý muốn nói tới người nghe là việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy người học không thể sao lãng các kiến thức ngữ pháp cơ bản và việc xây dựng cho một nền tảng ngữ pháp vững chắc từ cấp độ Sơ cấp là điều cần thiết.

Chúng tôi mong rằng cuốn sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong kỳ thi N4, đưa các bạn đến gần hơn với kỳ thi N3 và trên hết là giúp ích cho các bạn trong giao tiếp bằng tiếng Nhật. Chúng tôi xin cảm ơn sâu sắc bả Tanaka Ayako, và bà Yamamoto Makiko đã dành cho chúng tôi những lời khuyên xác đáng trong suốt quá trình biên soạn cuốn sách này.

Đăng ký nhận tin
Giỏ hàng ({{ data.length }} sản phẩm)
Loading...