Sách Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán

Luyện thi năng lực Tiếng Nhật Chữ Hán N4 新完全マスター漢字日本語能力試験N4 ベトナム語版

Luyện thi năng lực Tiếng Nhật Chữ Hán N4 新完全マスター漢字日本語能力試験N4 ベトナム語版
  • Luyện thi năng lực Tiếng Nhật Chữ Hán N4 新完全マスター漢字日本語能力試験N4 ベトナム語版
  • Luyện thi năng lực Tiếng Nhật Chữ Hán N4 新完全マスター漢字日本語能力試験N4 ベトナム語版
99.000 ₫ 110.000 ₫
-10%
KÍCH THƯỚC

19*27

MÃ SẢN PHẨM

8935246929742

NĂM XUẤT BẢN

2020

NHÀ XUẤT BẢN

NXB Hồng Đức

TÁC GIẢ

Ishii Reiko, Saito Akiko, Koyano Miho, Suzuki Hideko, Yamazaki Hiroko

Đăng nhập để tiếp tục

Sách Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán

Đây là cuốn sách dành cho những bạn muốn học Chữ Hán và cách đọc Chữ Hán trình độ N4 sau khi đã hoàn thành N5 (khoảng 100 chữ). Cuốn sách được biên soạn giúp người đọc nâng cao khả năng vận dụng chữ Hán bằng cách kết hợp phương pháp đọc, viết cơ bản cùng những bài luyện tập nâng cao khả năng ứng dụng. Ngoài ra cuốn sách còn giúp bạn ôn lại Chữ Hán ở trình độ N5. 

Trong 300 Chữ Hán trình độ N5 và N4, chúng ta sẽ học cách đọc của 278 chữ (vi có những từ có 2 cách đọc trở lên nên tổng cộng lên tới 408 phiên âm đọc) và cách viết của 186 chữ. 

Mục đích biên soạn:

 Cuốn sách này được thiết kế để giúp các bạn nâng cao khả năng vận dụng bằng cách kết hợp học cách đọc, cách viết cơ bản (bài 1-15) và làm những bài luyện tập giúp nâng cao khả năng ứng dụng (7 bài “tổng hợp”).

Phương pháp học

Trước tiên các bạn hãy học hiểu từ, sau đó học xem viết từ đó bằng chữ Hán như thế nào. Tiếp theo đó các bạn sẽ học những từ khác được cấu tạo từ Chữ Hán đó. Những Chữ Hán trình độ N4 đã được đính kèm cả phần dịch tiếng Anh và tiếng Việt.

Học Chữ Hán thông qua việc đọc những điều cần thiết trong cuộc sống ở Nhật Bản cũng là 1 cách giúp kiến thức của bạn về vốn chữ hán thường dùng trong thực tế được cải thiện hơn. 

 Lưu ý: Đối với những Chữ Hán có từ 2 cách đọc trở lên, các bạn không nên học trong 1 lần mà cần học kĩ từng chữ một. Cuốn sách Luyện thi năng lực tiếng Nhật chữ Hán được thiết kế để giúp các bạn sắp xếp và nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. 

Cấu trúc cuốn sách:

Cuốn sách gồm 15 bài (mỗi bài chia làm 2 phần), 7 bài “Tổng hợp” và 2 bài kiểm tra năng lực. Mỗi bài các bạn sẽ học trong 3-4 ngày, phần Tổng hợp” học trong 2 ngày, như vậy trong khoảng thời gian 3-4 tháng các bạn có thể hoàn thiện được chương trình N4.

Đăng ký nhận tin
Giỏ hàng ({{ data.length }} sản phẩm)
Loading...