Sách tự học tiếng Nhật cấp tốc dành cho người mới bắt đầu

Sách tự học tiếng Nhật cấp tốc

Sách tự học tiếng Nhật cấp tốc
  • Sách tự học tiếng Nhật cấp tốc
  • Sách tự học tiếng Nhật cấp tốc
69.000 ₫ 75.000 ₫
-8%
NĂM XUẤT BẢN

2017

MÃ SẢN PHẨM

8935246901700

NHÀ XUẤT BẢN

Hồng Đức

KÍCH THƯỚC

14,5 x 20,5 cm

SỐ TRANG

174

TÁC GIẢ

The Sakura

Đăng nhập để tiếp tục

sách tự học tiếng nhật cho người mới bắt đầu pdf

Cuốn “Sách tự học Tiếng Nhật cấp tốc” dành cho những bạn muốn tự học một cách cấp tốc nên nó sẽ rất khác những cuốn giáo trình khô khan mà bạn sẽ học ở các Trung tâm. Cuốn sách này không chỉ đơn giản là dạy bạn học tiếng Nhật mà còn là dạy bạn về văn hóa và còn người Nhật Bản, để bạn cảm thấy như mình là một người Nhật thì bạn có thể học nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều.

Tự học tiếng Nhật cấp tốc

Tiếng Nhật được mệnh danh là một trong 4 ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Bạn cũng muốn học tiếng Nhật nhưng chưa biết học ở đâu? Bạn có tin rằng bạn có thể học tốt tiếng Nhật cơ bản dễ dàng dù chỉ tự học và chỉ trong một thời gian ngắn?

Phương pháp mới giúp tự học hiệu quả

Cuốn sách học tiếng Nhật này dành cho những bạn muốn tự học một cách cấp tốc nên nó sẽ rất khác những cuốn giáo trình khô khan mà bạn sẽ học ở các Trung tâm. Cuốn sách này không chỉ đơn giản là dạy bạn học tiếng Nhật mà còn là dạy bạn về văn hóa và còn người Nhật Bản, để bạn cảm thấy như mình là một người Nhật thì bạn có thể học nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều.Cuốn sách không tập trung đi sâu vào một vấn đề cụ thể bởi bạn cũng biết nếu vậy thì sẽ mất rất nhiều thời gian vì ngôn ngữ vốn rất phức tạp, mà sẽ dạy bạn những gì cơ bản nhất về tiếng Nhật, bạn sẽ biết cách đọc tiếng Nhật, cách giao tiếp phổ thông, cách viết câu đơn giản và nghe hiểu tiếng Nhật. Đây là những kỹ năng cơ bản nhất để bạn có thể học một ngôn ngữ.

Cung cấp kiến thức giao tiếp trong các chủ đề hằng ngày

Đây là một cuốn sách chú trọng về giao tiếp. Bài học trong sách là những chủ đề trong cuộc sống hằng ngày như làm quen, đi nhà hàng, đi mua sắm, đổi tiền tại ngân hàng,… Mỗi bài học gồm có 3 phần:

–         Các mẫu câu giao tiếp thông dụng

–         Từ vựng

–         Các đoạn hội thoại từ những mẫu câu và từ vựng được học trong bài

Cả 3 phần của bài học đều được giải thích và dịch nghĩa chi tiết giúp các bạn nắm được kiến thức nhanh. Việc cung cấp các chủ đề giao tiếp thông dụng giúp các bạn dễ dàng áp dụng chúng vào các tình huống giao tiếp trong cuộc sống một cách tự nhiên và dễ nhớ.

Trình bày khoa học

Cuốn sách sẽ không phải là một quyển giáo trình chỉ toàn là chữ mà thay vào đó là một cuốn sách hướng dẫn đầy màu sắc và hình ảnh để bạn cảm thấy vô cùng hứng thú và dễ hiểu khi học. Từ đó việc tiếp thu trở nên đơn giản và thời gian học một bài học cũng là rất nhanh.

Học ngoại ngữ trên tiện ích công nghệ của nhà phát hành

Sở hữu cuốn sách này các bạn sẽ được nâng cao kỹ năng nghe tiếng nhật cùng ứng dụng MCPlatform trên điện thoại. Với các tính năng vượt trội việc học tiếng Nhật của bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Các bạn có thể:

–         Học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi cùng ứng dụng của MCBooks

–         Lựa chọn các bài nghe tiếng Nhật linh hoạt, tiện dụng

–         Nghe lặp bài thông minh, lần đầu tiên xuất hiện

–         Học sâu, nhớ lâu, ôn tập dễ dàng

Không chỉ mang lại cho các bạn những kiến thức tiếng Nhật tuyệt vời, “Tự học tiếng Nhật cấp tốc” còn mang tới cho bạn những trải nghiệm học tiếng Nhật thú vị và bổ ích. Muốn giao tiếp thành thạo tiếng Nhật cơ bản, hãy mua ngay cuốn sách này nhé 😍

Đăng ký nhận tin
Giỏ hàng ({{ data.length }} sản phẩm)
Loading...