Sách tổng hợp đề thi năng lực tiếng nhật luyện nghe N3, N2

Sách tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng nhật luyện nghe- N3-N2 (trung cấp)

Sách tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng nhật luyện nghe- N3-N2 (trung cấp)
  • Sách tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng nhật luyện nghe- N3-N2 (trung cấp)
  • Sách tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng nhật luyện nghe- N3-N2 (trung cấp)
168.000 ₫ 172.000 ₫
-3%

Nhà xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Phiên bản: Tái bản.

Ngôn ngữ: Tiếng Nhật.

Năm xuất bản: 2019.

Số trang: 292.

Tác giả: The sakura.

Nhà phát hành: Mcbooks.

Đăng nhập để tiếp tục

[Sách tiếng Nhật - N3] Tổng hợp đề thi năng lực tiếng Nhật N3-N2 Luyện nghe trung cấp

Cuốn sách “Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật N3-N2 Luyện nghe – Trung cấp” nằm trong bộ sách “TỔNG HỢP CÁC ĐỀ ÔN LUYỆN KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT” chuyên về kĩ năng Luyện nghe cho bạn học ở trình độ trung cấp.Cuốn sách bao gồm 15 đề thi được chia làm 3 phần chính

Tổng hợp đề thi năng lực tiếng Nhật N3-N2: Luyện nghe trung cấp 

Hiện nay, tiếng Nhật đã trở thành một trong những ngôn ngữ cần thiết cho những người Việt đang học tập, làm việc trong môi trường tiếng Nhật. Số lượng người theo học tiếng Nhật tại Việt Nam và du học, làm việc tại Nhật cũng ngày càng tăng.

Trong mỗi kỳ thi, áp lực về thời gian luôn luôn là một “bài toán” cần giải quyết. Đối với mỗi kỹ năng thời gian làm bài ở mỗi trình độ là khác nhau, cho nên cần sự phân bố thời gian có “chiến thuật” hợp lí.

Với mong muốn phần nào giúp người học có được sự chuẩn bị tốt trong các kỳ kiểm tra năng lực tiếng Nhật như JLPT (tháng 7 và tháng 12 hàng năm), NAT – TEST…, nhóm biên soạn chúng tôi đã tập hợp những tài liệu để tổng hợp thành bộ sách học tiếng nhật “TỔNG HỢP CÁC ĐỀ ÔN LUYỆN KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT” dành cho ba trình độ sơ, trung và cao cấp. Mỗi trình độ sẽ gồm 3 cuốn là TỪ VỰNG & KANJI, NGỮ PHÁP& ĐỌC HIỂU, NGHE và có kèm phần đáp án.

Cuốn sách “Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật N3-N2 Luyện nghe – Trung cấp” nằm trong bộ sách “TỔNG HỢP CÁC ĐỀ ÔN LUYỆN KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT” chuyên về kĩ năng Luyện nghe cho bạn học ở trình độ trung cấp.
Cuốn sách bao gồm 15 đề thi được chia làm 3 phần chính:

PHẦN 1: ĐỀ THI

PHẦN 2: ĐÁP ÁN đưa ra đáp án cho các câu hỏi bạn đã làm tại phần 1

PHẦN 3: LỜI GIẢI CHI TIẾT cung cấp cho bạn lời giải chi tiết kết hợp với đĩa CD kèm với sách sẽ giúp bạn xem lại và ôn luyện kiến thức một cách chắc chắn nhất.

Cuốn sách tiếng Nhật này  nên được luyện tập cùng các cuốn TỪ VỰNG & KANJI, NGỮ PHÁP& ĐỌC HIỂU ở cùng trình độ để đạt được kết quả cao nhất tại trình độ N3-N2.

Đăng ký nhận tin
Giỏ hàng ({{ data.length }} sản phẩm)
Loading...