Sách từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

Sách từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

Sách từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề
  • Sách từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề
  • Sách từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề
79.000 ₫ 86.000 ₫
-9%
MÃ SẢN PHẨM

8935246927786

NĂM XUẤT BẢN

2019

NHÀ XUẤT BẢN

NXB Hồng Đức

SỐ TRANG

185

TÁC GIẢ

The Sakura

Đăng nhập để tiếp tục

Sách học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

Tự học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề tổng hợp những từ vựng được sử dụng nhiều trong giao tiếp, được chia thành những chủ đề gắn bó với cuộc sống hàng ngày như:

  •  Các động từ và tính từ thông dụng
  •  Danh từ nghề nghiệp, trường học
  •  Biển báo chỉ dẫn
  •  Phương tiện công cộng

Những chủ đề gần gũi với đời sống, tiện cho việc tham khảo, tra cứu đối với những người cần tra từ để viết luận, xây dựng bài hội thoại theo chủ đề.

Cuốn sách “Tự học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề” sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn nêu trên để dễ dàng giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.

Tổng hợp từ vựng theo các chủ đề thông dụng

Sách tổng hợp những từ vựng thông dụng trong giao tiếp được phân chia thành các chủ đề gắn bó với cuộc sống hằng ngày như: Các động từ thông dụng, tính từ thông dụng, động vật, thực vật, thời tiết, gia đình, nhà cửa, ăn uống,… Việc học từ vựng theo các chủ đề sẽ giúp các bạn dễ nhớ, dễ tra cứu và dễ tham khảo.

Giải thích chi tiết

Cuốn sách là một tài liệu giải thích chi tiết các từ vựng. Mỗi từ đều có phiên âm nhằm giúp các bạn rèn luyện kỹ năng đọc. Các bạn còn nâng cao được cả chữ kanji và Hiragana.

Hình ảnh minh họa sinh động

Bên cạnh nội dung đầy đủ sách còn có những hình ảnh minh họa sống động giúp người học dễ hình dung và hứng thú hơn với việc học.

Đây là một trong số những đầu sách chất lượng nhất về học từ vựng tiếng Nhật hiện nay. Để nâng cao vốn từ vựng tiếng Nhật một cách nhanh nhất các bạn hãy mua ngay cuốn sách bổ ích này nhé.

ĐẶT MUA NGAY CUỐN SÁCH ĐỂ HỌC TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT NGAY HÔM NAY!!!

Đăng ký nhận tin
Giỏ hàng ({{ data.length }} sản phẩm)
Loading...