Sách tự học tiếng nhật dành cho người mới bắt đầu

Sách tự học tiếng nhật dành cho người mới bắt đầu

Sách tự học tiếng nhật dành cho người mới bắt đầu
  • Sách tự học tiếng nhật dành cho người mới bắt đầu
  • Sách tự học tiếng nhật dành cho người mới bắt đầu
99.000 ₫ 105.000 ₫
-6%
MÃ SẢN PHẨM

8935246919910

KÍCH THƯỚC

17 x 24 cm

NHÀ XUẤT BẢN

NXB Hồng Đức

NĂM XUẤT BẢN

2019

SỐ TRANG

204

TÁC GIẢ

The Sakura

Đăng nhập để tiếp tục

Sách tự học tiếng nhật dành cho người mới bắt đầu

Cuốn sách này dành cho đối tượng đang theo học tiếng Nhật trên lớp, tự học tiếng Nhật hoặc giáo viên tiếng Nhật dùng làm tài liệu hỗ trợ giảng dạy.

  • Phương pháp học dể hiểu, dễ nhớ giúp bạn dễ dàng học và tiếp thu kiến thức
  • Nội dung bao gồm những kiến thức thiết thực nhất với cuộc sống hàng ngày
  • Có phiên âm tiếng Việt giúp bạn tự học hiệu quả, không tốn chi phí đi học thêm.

Với ý nguyện muốn giúp đỡ để nguyện vọng của người học sớm trở thành hiện thực, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu”.

Giải pháp Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu  

Cuốn sách “Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” được biên soạn với mục đích giúp những người mới  bắt đầu có được sự tiếp xúc nhẹ nhàng với tiếng Nhật.

Sau khi học xong cuốn sách này, các bạn sẽ thông thạo hai bộ chữ Hiragana và Katakana, số đếm trong tiếng Nhật, một số câu giao tiếp cơ bản và một vài mẫu ngữ pháp đơn giản để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, sách cũng kèm theo những thông tin rất thú vị, bổ ích về cuộc sống, văn hóa của người Nhật, và một vài câu thành ngữ Nhật thông dụng. Hoàn thành cuốn sách này, các bạn sẽ có một nền tảng cơ bản để tiếp tục học những cuốn khác khó hơn như sách dạy chữ, sách dạy giao tiếp, sách dạy ngữ pháp và đọc hiểu…

Cuốn sách “Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” được chia làm 26 bài học nhỏ, trong mỗi bài không chứa quá nhiều kiến thức, chỉ chú trọng vào những nội dung kiến thức cơ bản nhất.

Cuối mỗi bài có một vài bài tập đơn giản giúp các bạn luyện tập và củng cố lại những gì đã học. Nhờ vậy, các bạn có thể “học bài nào chắc bài đó” và sử dụng phần kiến thức đã học ở bài trước để áp dụng cho những bài học sau.

Những điểm đặc biệt của cuốn sách:

  • Phương pháp mới giúp tự học hiệu quả: Với cuốn sách này bạn sẽ học từ mới và mẫu câu dựa chủ yếu vào bài nghe và các hình vẽ minh họa sinh động ngộ nghĩnh. Phương pháp này khiến các bạn kết hợp cả thị giác và thính giác vào việc học, tăng hiệu quả tiếp thu lên rất nhiều, đồng thời tạo cảm hứng trong học tập.
  • Có phiên âm tiếng Việt giúp bạn phát âm nhanh và dễ dàng hơn: Với mỗi từ mới, tác giả luôn ghi bên dưới phiên âm của từ vựng đó nhằm đảm bảo người học có thể hiểu và đọc đúng từ vựng. Thêm vào đó, phần giải nghĩa tiếng Việt của các từ mới và phần đáp án các bài tập được xếp theo thứ tự từng bài ở cuối sách để các bạn có thể tự kiểm tra lại một cách nhanh chóng, dễ dàng.
  • Hỗ trợ học trên App: Chỉ cần một chiếc smartphone, bạn có thể liên kết với cuốn sách và học mọi lúc, mọi nơi.

Hi vọng rằng cuốn sách này sẽ trở thành một người bạn đồng hành hữu ích giúp các bạn phần nào trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

Đăng ký nhận tin
Giỏ hàng ({{ data.length }} sản phẩm)
Loading...