Sách tự học tiếng Hàn thật là đơn giản - Dành cho người mới bắt đầu

Sách học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu

Sách học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu
139.000 ₫ 150.000 ₫
-8%
MÃ SẢN PHẨM

8935246904602

NĂM XUẤT BẢN

2016

NHÀ XUẤT BẢN

NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

KÍCH THƯỚC

19 x 26 cm

TÁC GIẢ

Seung -eun Oh

SỐ TRANG

192

Đăng nhập để tiếp tục

Cuốn sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu mà các bạn đang cầm trên tay này nằm trong bộ giáo trình Học tiếng Hàn thật là đơn giản, bộ sách hướng tới những người nước ngoài muốn học tiếng Hàn Quốc. Đây được xem là Bộ sách học tiếng Hàn bán chạy nhất thế giới. (Bộ sách gồm 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu, Trình độ sơ cấp, Trình độ Trung cấp, Trong giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp).

Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu có gì đặc biệt?

  • Cuốn sách giúp người học làm quen với tiếng Hàn từ những điều căn bản nhất

Tiếng Hàn Quốc có cách cấu tạo âm tiết, cách phát âm và cấu trúc câu rất khác với tiếng Việt. Cuốn sách này tập trung vào những điểm khác biệt đó và cung cấp nhiều tranh minh họa sống động nhằm đem đến cho người Việt học tiếng Hàn những kiến thức cơ bản nhất trước khi chính thức bắt đầu học ngôn ngữ này. Với phần giới thiệu tổng quan về tiếng Hàn các bạn sẽ biết được nguồn gốc của các âm tiết, giải thích sự khác biệt của âm tiết tiếng Hàn thông qua cách người Hàn phát âm các từ mượn. Bên cạnh đó sách tập trung vào những sự khác biệt về cấu trúc câu giữa tiếng Hàn và tiếng Việt giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về câu tiếng Hàn.

  • Bạn sẽ nắm vững tiếng Hàn cơ bản chỉ trong vòng 20 giờ

Đây là cuốn sách tập trung vào ngữ pháp cơ bản, phát âm và các cấu trúc, biểu hiện cần thiết trong giao tiếp tiếng Hàn. Với cuốn sách này các bạn sẽ được trang bị những cấu trúc, những biểu hiện câu tiếng Hàn cần thiết nhất trong những tình huống hội thoại hằng ngày. Đây là cuốn sách đặt nền tảng cho những người học tiếng Hàn. Với cách giải thích chi tiết, dễ hiểu người học sẽ nắm được những kiến thức cơ bản nhất trong tiếng Hàn như bảng chữ cái, nguyên âm, phụ âm chỉ trong vòng 20 giờ.

  • Mỗi bài học được thiết kế với 5 bước đơn giản cho người tự học

Cuốn sách gồm có 10 chương đề cập đến toàn bộ hệ thống nguyên âm và phụ âm tiếng Hàn. Mỗi chương được chia thành 5 bước nhỏ.

Bước 1: Khởi động

Thông qua các bài nghe được ghi âm sẵn, người học có thể tập trung học cách phát âm những vật và khái niệm thường gặp trong đời sống thường ngày ở Hàn Quốc. Các bạn còn được làm các bài luyện tập, người học có thể tự tập nói bằng tranh và không bị quá lệ thuộc vào việc đọc chữ. Bạn còn có thể làm quen với những biểu hiện tiếng Hàn bằng cách nghe đĩa và trả lời câu hỏi. Nội dung bài nghe được in đầy đủ ở phần phụ chú.

Bước 2: Học lý thuyết

Trong bước 2 các bạn sẽ được học nghe và ký hiệu phát âm. Nhằm giúp các bạn phát âm các từ đã được học ở bước 1 tốt hơn, bước 2 tập trung vào những nguyên âm và phụ âm cấu thành nên những từ đó. Bước 2 còn giúp các bạn hiểu thêm các lí thuyết và cách phát âm của các nguyên âm và phụ âm chủ điểm với hình minh họa sống động. Giải thích chi tiết nguyên âm và phụ âm gây khó khăn cho người học. Ngoài ra sách còn cung cấp các bí quyết phát âm hỗ trợ bạn tập phát âm chuẩn những nguyên âm và phụ âm khó.

Bước 3: Tập đọc

Ở bước này người học được rèn luyện cách đọc âm tiết, đọc âm tiết và từ cùng các quy tắc phát âm đặc biệt.

Bước 4: Tập viết

Nếu chữ tượng hình còn làm bạn lo lắng thì bước 4 sẽ giúp các bạn giải quyết khó khăn đó. Bước 4 đưa ra cách viết những nguyên âm và phụ âm chủ điểm theo thứ tự chính xác, cũng như các bí quyết làm thế nào để tránh những lỗi mà người học tiếng Hàn thường gặp phải. Kèm theo đó là những bài tập viết giúp các bạn ghi nhớ và củng cố lại kiến thức.

Bước 5: Tự kiểm tra

Phần này cung cấp các trò chơi vui nhộn với những từ được cấu tạo nên từ những nguyên âm và phụ âm đã học với những nguyên âm và phụ âm chủ điểm đang học. Các bạn có thể liên hệ dễ dàng giữa cách phát âm và nghĩa của từ thông qua những hình ảnh minh họa sinh động và những bài tập phong phú. Bước này cũng đưa ra những từ hữu ích cho các tình huống thường ngày, để học sinh không chỉ biết đọc nguyên âm, phụ âm mà còn học được nhiều từ mới.

  • Nâng cao tính ứng dụng của tiếng Hàn trong cuộc sống hằng ngày cùng 24 thẻ câu học tiếng Hàn thông dụng

24 thẻ câu và biểu hiện mà các bạn thường gặp trong những tình huống giao tiếp khác nhau với người Hàn Quốc được minh họa dưới dạng thẻ học. Những thẻ này được thiết kế thông minh để các bạn có thể thuận tiện mang theo và học tập mọi lúc, mọi nơi. Qua đó các bạn có thể học các cấu trúc câu cũng như mở rộng vốn từ vựng một cách nhanh chóng

 Học tiếng Hàn Online https://tomatoonline.edu.vn/hoc-tieng-han-online-video-ct8.html

Đăng ký nhận tin
Giỏ hàng ({{ data.length }} sản phẩm)
Loading...