Mua Sách Luyện nghe - nói tiếng Hàn trung cấp giá rẻ

Sách Luyện nghe - nói tiếng Hàn trung cấp (đại học Sunmoon Hàn Quốc)

135.000 ₫ 148.000 ₫
KÍCH THƯỚC

17 x 24 cm

NĂM XUẤT BẢN

NHÀ XUẤT BẢN

NXB Hồng Đức

TÁC GIẢ

SUN MOON

SỐ TRANG

MÃ SẢN PHẨM

Đăng nhập để tiếp tục

Cuốn sách Luyện nghe – nói tiếng Hàn trình độ Trung cấp

Cuốn sách dành cho những người học tiếng Hàn muốn nâng cao khả năng Nghe & Nói tiếng Hàn, đặc biệt là những người đang ôn luyện để thi TOPIK II.

Mỗi bài học bao gồm những phần sau:

• Mở đầu: Lý giải những lý do tại sao bạn cần phải học chủ đề này
  • Từ mới và biểu hiện: Gợi ý cho người học những từ vựng cần thiết để nói thành câu hoàn chỉnh
  • Bài tập nghe – nói: Bao gồm các đoạn hội thoại và các bài tập ngắn giúp người học luyện tập khả năng nghe – nói của mình
  • Hoạt động bổ trợ: Giúp người học ôn lại những gì đã học trong bài
  • Từ mới: Liệt kê một số từ mới xuất hiện trong bài nghe.

Ngoài ra, phần sau của cuốn sách còn bao gồm nhiều bài luyện nghe nói và phần đáp án của phần bài tập trong 10 chủ đề trên giúp người học tự kiểm tra lại kiến thức.

Bạn đang ở trình độ sơ cấp và có nhu cầu học lên cấp cao hơn nhưng không tìm được tài liệu phục vụ học tập

Tiếng Hàn của bạn đang ở trình độ sơ cấp, bạn có nhu cầu học lên cấp cao hơn nhưng vẫn chưa tìm được tài liệu bổ ích. Số lượng người học cũng như các trung tâm tiếng Hàn tăng lên chóng mặt nhưng bạn lại không có đủ thời gian và tài chính. Bạn mong muốn có được tài liệu hữu ích phù hợp với việc tự học của bạn.

Phương pháp học thụ động không giúp bạn giỏi tiếng Hàn

Nhiều bạn học tiếng Hàn, chép kiến thức vào giấy nhớ và dán ở khắp mọi nơi trong nhà nhưng vẫn không thể ghi nhớ và vận dụng được. Để ghi nhớ được từ vựng hoặc một cấu trúc ngữ pháp bạn thường mất khá nhiều thời gian. Bạn cần tìm một phương pháp học tập hiệu quả nhưng dường như điều này lại không đơn giản với bạn.

Trình độ trung cấp với nhiều kiến thức ngữ pháp và từ vựng khó

Khác với trình độ sơ cấp, ngữ pháp và từ vựng trung cấp đa dạng phong phú hơn rất nhiều so với sơ cấp và sắc thái của chúng cũng phụ thuộc nhiều vào ngữ cảnh. Người học đang loay hoay khi không biết nên làm thế nào để có thể tiếp thu được lượng kiến thức này một cách có hệ thống.

Cuốn giáo trình “Luyện nghe tiếng Hàn trình độ Trung cấp” nằm trong bộ giáo trình tiếng Hàn Sun Moon được biên soạn theo trình độ tiếng Hàn Nghe – Nói Trung cấp.