Sách Vui học cùng Châu Thùy Trang giá rẻ

SỐ TRANG

Đăng nhập để tiếp tục

Sách Vui học tiếng Hàn cùng Châu Thùy Trang

Các bài học được trình bày như sau:

• Đọc – Hiểu: Nội dung được chọn lọc trong những bài đọc gần gũi với đời sống và thường có trong tin tức văn hoá – xã hội.
  • Tìm từ mới: được biên soạn để giúp các bạn đọc dễ dàng tìm từ mới nhanh nhất.
  • Luyện dịch sang tiếng Việt: Đây là bài dịch được cộng đồng người Việt đã dịch qua và được lựa chọn những nội dung chính xác nhất.

Học tiếng Hàn Online

“Vui học tiếng Hàn cùng Châu Thùy Trang” là cuốn sách đầu tiên của tác giả trong số những cuốn sách dành cho người Việt học tiếng Hàn. Các bạn sẽ được học các nguyên tắc cần nắm khi biên dịch, được tham khảo 17 bài dịch mẫu với những chủ đề được chọn lọc cẩn thận. Các bạn sẽ được luyện tập dịch thông qua 12 đoạn văn ngắn. Bên cạnh đó sách còn cung cấp cho người học 71 ngữ pháp trung cấp rất bổ ích cho các bạn đang học biên dịch.

VỀ TÁC GIẢ

Châu thùy trang là giáo viên nổi tiếng trong cộng đồng mạng vì những bài chia sẻ học tiếng Hàn

• Tốt nghiệp khoa ngữ văn trường đại học Hannam, Hàn Quốc
  • Kinh nghiệm 7 năm dạy tiếng Hàn, tiếng Việt