Giáo trình Boya sơ cấp 1- Bán giáo trình tiếng Trung Boya sơ cấp 1

Sách giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1

Sách giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1
 • Sách giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1
 • Sách giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1
 • Sách giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1
 • Sách giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1
 • Sách giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1
 • Sách giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1
 • Sách giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1
144.000 ₫ 160.000 ₫
-10%
NĂM XUẤT BẢN

2016

MÃ SẢN PHẨM

boyasc1

TÁC GIẢ

Lý Hiểu Kỳ

KÍCH THƯỚC

19*27

NHÀ XUẤT BẢN

ĐH QG

SỐ TRANG

404

..

Đăng nhập để tiếp tục

Về Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp I

Tiếng Trung là một ngôn ngữ rất phổ biến trên thế giới, số lượng người học tiếng Trung tại Việt Nam cũng rất đông đảo. Các bạn học tiếng Trung đều mong muốn có một cuốn giáo trình hiện đại và chất lượng. Đáp ứng yêu cầu của những người học tiếng Trung chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Bộ giáo trình Hán ngữ Boya. Bộ giáo trình hướng dẫn các bạn học từ cơ bản đến nâng cao.

Các bạn đang học tiếng Trung trình độ sơ cấp có gặp phải những khó khăn sau không?

 • Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, bạn không biết nên tự học, tự ôn luyện ở nhà như thế nào

Nếu tiếng Việt hoặc tiếng Anh được viết bằng chữ cái La-tinh thì tiếng Trung được viết bằng chữ tượng hình nên rất khó khi bạn tự tìm hiểu ngôn ngữ này. Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, bạn muốn tự học, tự ôn luyện sau những giờ lên lớp nhưng không biết nên học những kiến thức nào, đâu là những kiến thức nền tảng phù hợp với trình độ của những người mới học. Và quan trọng nhất là bạn không biết được nên tìm học từ những tài liệu nào. Trên thị trường tài liệu học tiếng Trung thì nhiều nhưng giáo trình đúng chuẩn thì lại rất ít.

 • Kỹ năng đọc, viết tiếng Trung của bạn đang rất yếu nhưng bạn không biết làm thế nào để nâng cao 2 kỹ năng này

Người trình độ sơ cấp thường yếu ở từ vựng và ngữ pháp vì vốn kiến thức của bạn còn ít nên rất khó để hiểu từ vựng và ngữ pháp. Yếu từ vựng cùng ngữ pháp dẫn tới kỹ năng đọc viết của người học sơ cấp cũng khó được nâng cao. Bạn đang mong muốn cải thiện 2 kỹ năng nhưng lại chưa biết nên làm như thế nào.

 • Bạn đang “đau đầu” vì không biết nên luyện viết chữ Hán như thế nào

Bạn muốn bắt đầu học chữ Hán nhưng không biết phải tập viết như thế nào để hiểu bản chất và quy luật của tiếng Hán. Bạn cũng gặp phải những khó khăn để nhớ được cách viết từng nét chữ, khó tra từ trong từ điển, khó khăn để nhớ mặt chữ khiến bạn học mãi mà không thể viết nổi chữ Hán. Bạn đang muốn tìm thêm các tài liệu giúp nâng cao khả năng viết chữ của mình.

Để vượt qua trình độ sơ cấp trong tiếng Trung trước hết bạn phải tìm được giải pháp cho những khó khăn này. Và cuốn sách “Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp tập 1” chính là giải pháp tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Đây là cuốn sách đầu tiên trong bộ giáo trình Hán ngữ Boya.  Bộ giáo trình do được viết các tác giả nổi tiếng người Trung Quốc là Lý Hiểu Kỳ, Từ Lập và Tiền Húc Tinh biên soạn.

Cuốn giáo trình sơ cấp này có gì đặc biệt

 • Trình bày khoa học, chi tiết phù hợp cho việc tự học, tự ôn tập sau những giờ học trên lớp

Sách gồm 30 bài học được chia thành 6 phần. Mỗi phần chia làm nhiều chủ đề (đơn nguyên), mỗi chủ đề sẽ có các bài học. Trước mỗi chủ đề sẽ có phần ôn tập giúp người đọc nhớ lại kiến thức bài cũ. Sau mỗi chủ đề là bài tập để người đọc luyện tập và thực hành. Nội dung các bài trong mỗi chủ đề có liên quan đến nhau. Điểm ngôn ngữ của các bài bao gồm: Giải thích giản yếu, Câu ví dụ và Bài tập, mỗi điểm ngôn ngữ yêu cầu học sinh căn cứ vào câu ví dụ tổng kết quy luật kết cấu rồi điền vào chỗ trống sau các câu ví dụ.

Bài tập của các chủ đề gồm nhiều tầng kiến thức, từ kết cấu âm tiết chữ Hán, ngữ tố, từ hội cho đến các bài văn, giúp học sinh củng cố, hấp thu và vận dụng kết cấu ngôn ngữ của chủ đề. Phần cuối mỗi chủ đề đều có bài đọc và viết bài tập. Bài đọc tái hiện từ hội và điểm ngôn ngữ trong mỗi chủ đề. Chủ yếu là luyện tập năng lực viết bài cho học sinh, ngoài ra còn luyện cho học sinh kỹ năng ứng dụng kết cấu ngôn ngữ trong mỗi chủ đề.

Với cách trình bày này các bạn hoàn toàn có thể tự học, tự ôn luyện sau những giờ lên lớp mà vẫn hiệu quả.

 • Luyện tập nhiều cấu trúc ngữ pháp và từ vựng từ đó tăng khả năng đọc, viết của người học

Trọng tâm của cuốn sách là công năng huấn luyện ngôn ngữ và tuyển chọn ngữ liệu tự nhiên xoay quanh sự hứng thú của người học. Từng bài học các bạn sẽ được ôn luyện từ vựng cùng các ngữ pháp trọng điểm. Qua phần lý thuyết các bạn sẽ được làm các bài tập liên quan tới phần lý thuyết vừa học nhằm củng cố và nâng cao kiến thức nhanh chóng. Tài liệu này còn hệ thống lại 684 từ mới phù hợp với trình độ sơ cấp kết hợp với phiên âm pinyin giúp các bạn có thể đọc được từ vựng. Với hệ thống ngữ pháp và từ vựng này các bạn sẽ tăng được khả năng đọc cũng như khả năng sử dụng văn phong linh hoạt.

 

Đăng ký nhận tin
Giỏ hàng ({{ data.length }} sản phẩm)
Loading...