Lớp tiếng Trung online

Nhiều người muốn theo học tại các lớp tiếng Trung online vì nhiều lý do: thời gian không cố định, ngại đi xa, học phí rẻ và nhiều yếu tố khác. Lớp tiếng Trung online của trung tâm ngoại ngữ Tomato có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các bạn bởi nhiều ưu điểm: thời gian học linh hoạt, không gian học thoải mái, giáo trình hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm cùng nhiều điểm nổi bật khác. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Học tiếng Trung online có ưu điểm gì?

Chi phí hợp lý

Học phí tiếng Trung online thường sẽ ở mức vừa phải do không mất chi phí cho cơ sở vật chất, thậm chí giáo trình có sẵn bản PDF cũng không cần mua. Đặc biệt, nếu bạn mua các khóa học thu sẵn thì chi phí thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều.

Linh hoạt về thời gian học

Học tiếng Trung online, bạn có thể sắp xếp thời gian theo nhu cầu thực tế của bản thân. Đội ngũ giáo viên của các trung tâm nói chung và đôi ngũ gia sư tự do sẵn sàng giảng dạy theo khung giờ của bạn lựa chọn.

lớp tiếng trung online

Học tiếng Trung online được tự do lựa chọn giờ học phù hợp

Ngoài ra, nếu bạn học lớp tiếng Trung online theo các khóa học thu sẵn thì thời gian học càng linh hoạt hơn. Bạn có thể mở ra học bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Thoải mái về không gian học

Học online không bị bó hẹp về không gian. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng và một chỗ ngồi yên tĩnh như: quán cà phê, công viên hay ở nhà là bạn đã có thể bắt đầu giờ học tiếng Trung online rồi.

Vì sao nên tham gia lớp học tiếng Trung online tại trung tâm Tomato?

Lộ trình học cụ thể

Khi tham gia lớp học tiếng Trung online của trung tâm ngoại ngữ Tomato, bạn được tư vấn lộ trình học cụ thể để biết mình sẽ học gì, dự kiến trong bao lâu và sau bao lâu sẽ đạt được những mục tiêu gì.

lớp tiếng trung online

Lớp tiếng Trung online tại Tomato được tư vấn lộ trình cụ thể

Khi có lộ trình học cụ thể thì bạn cứ căn cứ lộ trình để học, tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức và vẫn đạt được hiệu quả học tối ưu.

Giáo trình cập nhật

Học tiếng Trung vì nhiều mục đích: giao tiếp, thi lấy chứng chỉ HSK, làm việc ở công xưởng hay phiên dịch. Do đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều giáo trình được thiết kế phù hợp một mục đích học nhất định.

Tomato hiện đang dạy tiếng Trung online bằng giáo trình Msutong

Khi tham gia lớp học tiếng Trung online tại Tomato, bạn được học theo giáo trình cập nhật, hiện đại, đáp ứng chính xác nhu cầu học của mình.

Tập trung cao độ trên lớp học

Điểm đặc biệt khi tham gia lớp học tiếng Trung online tại Tomato là giáo viên đã soạn sẵn slide bài giảng, do vậy chỉ nên ghi chép cái gì không có trong slide, thời gian còn lại học viên có thể tập trung vào bài giảng, trả lời câu hỏi càng nhiều càng tốt (để luyện phản xạ).

Khi bạn tập trung ghi chép thì bạn có thể bỏ lỡ một vài kiến thức quan trọng mà giáo viên giảng, điều đó chắc chắn ảnh hưởng tới chất lượng học tập. Slide sau khi về nhà có thể chép lại như một cách để ôn tập từ vựng và ngữ pháp.

Luyện tập - từ khóa của thành công

Khi tham gia lớp học tiếng Trung online của trung tâm ngoại ngữ Tomato, học viên thường xuyên tương tác với giáo viên để có thể thực hành những kiến thức ngữ pháp và từ vựng đã học.

Ngoài ra, với số lượng bài tập về nhà mà giáo viên giao, học sinh sẽ có cơ hội ôn tập từ vựng, cấu trúc câu, nhớ mặt chữ. Mỗi học viên được yêu cầu có một cuốn vở bài tập riêng và viết đáp án ra khi làm bài để nhớ cách viết. Về luyện nghe, sử dụng file nghe bài khóa để nghe khái quát và nghe chi tiết để bạn quen được cách phát âm của các từ vựng cũng như nâng cao khả năng ghi nhớ của mình.

Tận dụng các nguồn tài nguyên online

Một ưu điểm khác khi theo học tại lớp học tiếng Trung online của Tomato là bạn có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn học liệu online khổng lồ của trung tâm.

Nguồn học liệu này bao gồm một hệ thống video bài giảng trên kênh youtube, các video chia sẻ từ vựng, ngữ pháp tiếng Trung trên các nền tảng: tiktok, facebook hay những bài viết chuyên sâu về tiếng Trung trên website. Bạn sẽ tha hồi đắm mình trong thế giới kiến thức tiếng. “Tắm mình trong tiếng Trung” là hoàn toàn có thể khi học tại lớp học tiếng Trung online của trung tâm ngoại ngữ Tomato.

Học tiếng Trung online có rất nhiều lợi ích, cách thức học cũng dễ dàng và thuận tiện, vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay một khóa học tiếng Trung online của trung tâm ngoại ngữ Tomato để tận hưởng chất lượng đào tạo và dịch vụ giáo dục tốt nhất.

Học tiếng Trung online cùng Tomato

Học tiếng Trung luôn là nhu cầu cần thiết đối với học viên từ mọi lứa tuổi, bởi sự hữu ích và tầm quan trọng của tiếng Trung trong đời sống hiện đại. Bên cạnh chủ đề lớp tiếng Trung online, Tomato còn rất chủ đề tự học hấp dẫn khác chờ bạn khám phá. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung online hay tìm kiếm web học tiếng Trung uy tín và chất lượng, liên hệ ngay với Tomatoonline để được tư vấn chi tiết.

Tại Tomato, chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Trung online từ sơ cấp đến cao cấp, tài liệu phục vụ cho khóa học tiếng Trungonline đạt chất lượng tốt nhất.

Tham khảo các khóa học tiếng Trung online của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: https://tomatoonline.edu.vn/

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Khoá học liên quan

Giỏ hàng ({{ data.length }} sản phẩm)