Học Tiếng Nhật Online miễn phí cho người mới bắt đầu

Học tiếng Nhật Online cho người mới bắt đầu

Học tiếng Nhật Online cho người mới bắt đầu

Học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

Bạn đang muốn theo học tại một  Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín? Chúng tôi tự hào là đơn vị giảng dạy uy tín hàng đầu thành phố về đào tạo Học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu uy tín. Với môi trường học tập tốt cùng lộ trình học rõ ràng sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất.

Mục đích bạn tìm đến một Trung Tâm Tiếng Nhật uy tín và hiệu quả là gì?

Trung tam dạy học tieng Nhat Online uy tin nhat

Khi bạn đã ở đây, Tôi có thể khẳng định rằng việc học tiếng Nhật đã nhen nhóm trong bạn. Bạn có thể muốn đa dạng hay muốn thử sức bản thân bằng một ngôn ngữ mới, để tự tin trò chuyện với người bản địa hay có khi chỉ để xem những bộ phim phụ đề tiếng Nhật. Cũng có thể bạn đang nuôi dưỡng mơ ước sẽ đi du học Nhật bản để được học tập và làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp. Dù cho mục đích là gì thì tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ đáng để chúng ta theo học và tìm hiểu.

  • Trước hết, việc Học tiếng Nhật uy tín hiệu quả sẽ giúp chúng ta có thể tìm hiểu sâu hơn về những nét đặc sắc trong văn hóa Nhật.
  • Học tiếng Nhật tốt bạn có cơ hội được làm việc cho nhiều Doanh nghiệp của Nhật, ngày nay Nhật bản đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam ta, nên nhu cầu và nhân sự biết tiếng Nhật đang thiếu hụt. Người Nhật rất tôn trọng nhân viên, họ không phân biệt cấp trên hay cấp dưới họ hòa đồng cùng mọi người, được làm việc và học tập với người Nhật đó là một điều đáng để chúng ta hướng tới.

Học tiếng Nhật sơ cấp A1 dành cho người mới bắt đầu

Khóa tiếng Nhật sơ cấp A1 hướng đến các bạn mới, chưa biết gì về tiếng Nhật, kết thúc khóa học bạn có thể tự giới thiệu bản thân và người khác, đọc được 2 bảng chữ cái …

Học tiếng Nhật Online cho người mới bắt đầu

Trung tâm dạy tiếng Nhật TOMATO chuyên đào tạo, mở các khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp N5 tới cao cấp N1, chúng tôi tự hào là một đơn vị tiên phong được sự chấp thuận và cấp giấy phép đào tạo từ năm 2015. Tính đến nay TOMATO đã có kinh nghiệm trong sự nghiệp giảng dạy ngoại ngữ, là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho các bạn học tiếng Nhật Hải Phòng.

Khóa học Sơ cấp A1 (Dành cho người mới bắt đầu) sẽ được học vào buổi tối

Khóa học tiếng Nhật A1 sẽ bao gồm 12 bài/khóa, 3 buổi/tuần và 1,5h/ buổi

Nội dung Khóa học Sơ cấp A1 (Dành cho người mới bắt đầu)

Tham gia khóa Học tiếng Nhật sơ cấp A1 tại TOMATO bạn sẽ được học hết 25 bài trong quyển Minnano nihongo 1 (Giáo trình Minna no Nihongo là bộ giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam và trên thế giới)

Giáo trình Minnano nihongo 1

Học tiếng Nhật Giáo trình Minnano nihongo 1


• Học phát âm: nắm vững được 5 nguyên âm tiếng Nhật, hoàn thiện khả năng phát âm, trường âm, khuất âm, ảo âm, âm nối nói có ngữ điệu. Nắm vững 2 bảng chữ cái Hiragana (chữ mềm), Takatana (chữ cứng) & Kanji (chữ Hán).
• Từ ngữ: Lượng từ vựng trong chương trình học 1200 - 1500 từ (tính cả từ vựng bổ sung)
• Ngữ pháp
+ 60 cấu trúc ngữ pháp N5
+ Động từ
+ Thể thông thường & thể lịch sự
+ Từ phương vị, time, số đếm
+ Các loại câu cơ bản trong giao tiếp hàng ngày
+ Các trợ từ trong câu
+ Bổ ngữ kết quả, bổ ngữ trạng thái

Thành tích đạt được sau khi học khóa tiếng Nhật A1 tại TOMATO

Biết khoảng 300 từ Kaji và 1500 từ vựng

Có thể giao tiếp khá với người Nhật trong phạm vi 25 bài học ( đi làm thêm tại Nhật hoặc tại Việt Nam)

Biết những mẫu câu cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân, các từ vựng cơ bản và hay gặp

Biết cách ghép các chữ cái, các phụ âm và nguyên âm trong tiếng Nhật.

Nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Nhật lên mức mới.

Học phí  Học tiếng Nhật sơ cấp A1 Online

- Hoạt động với phương châm lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cần với ngôn ngữ, văn hóa các nước. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín và hiệu quả TOMATO luôn có mức HỌC PHÍ ĐI KÈM VỚI CHẤT LƯỢNG, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi "chọn mặt gửi vàng" tham gia học tại TOMATO.

- Học phí khoá học tiếng Nhật Online chỉ với giá từ 500k cho cả khóa học nhằm tạo điều kiện cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên đều có khả năng theo học. Học tại TOMATO bạn luôn được hưởng các chính sách hỗ trợ học tập, các bài giảng online và nhóm học livetream cùng những giáo viên bản ngữ, trợ giảng người Việt có trình độ cao.

Học tiếng Nhật Online ở đâu tốt

- Được học thử miễn phí 2 bài đầu tại Tên website, tổ chức thi thử và test đầu vào miễn phí.

- Trong quá trình học tập học viên bận không theo học được có quyền bảo lưu thẻ học với các lớp khác với ca phù hợp thời hạn bảo lưu đến 1 năm.

- Đóng học phí một lớp có quyền tham gia học ở các lớp khác có cùng chương trình học.

Tham khảo thêm các khoá học tiếng Nhật Online TOMATO:

Học tiếng Nhật Online N5

Học tiếng Nhật Online N4

Học tiếng Nhật Online N3

Học tiếng Nhật Online N2

Học tiếng Nhật Online N1

Khoá học liên quan

Giỏ hàng ({{ data.length }} sản phẩm)
Loading...