Tải trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp mới nhất Miễn phí

Tải trọn bộ Sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt nam Miễn phí

Bạn đang học tiếng Hàn và muốn tìm tài liệu học tiếng Hàn phù hợp. Bộ sách tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt có thể là một tài liệu học rất đáng để tham khảo. Bộ sách tiếng Hàn tổng hợp với nội dung cập nhật, trình bày khoa học, thiết kế hiện đại bắt mắt rất phù hợp cho người học tiếng Hàn nhất là những người bắt đầu học. Trong bài viết dưới đây, cùng trung tâm tiếng Hàn Tomato tìm hiểu về bộ sách tiếng Hàn tổng hợp nói trên.

Giới thiệu chung về sách tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn bởi các giáo sư ngôn ngữ thuộc những trường Đại học Hàn Quốc nổi tiếng (Cho Hang Rok và Lee Mi Rye) cùng các giảng viên chuyên ngành tiếng Hàn của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Tài liệu này thích hợp cho người tự học tiếng Hàn tại nhà, đồng thời đây cũng là bộ sách tiếng Hàn được tin tưởng sử dụng tại các trường đại học và hầu hết các trung tâm ngoại ngữ trên lãnh thổ Việt Nam.

Tên sách: Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội

Số quyển: 12 quyển (6 quyển giáo trình, 6 quyển sách bài tập)

Sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp rất phổ biến hiện nay

Đối tượng sử dụng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp

Đối với học sinh: Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho mọi cấp độ (từ TOPIK 1 đến TOPIK 6), giúp học sinh tự học tại nhà hiệu quả. Tuy nhiên cuốn sách không phù hợp để phục vụ ôn thi TOPIK vì các kiến thức ngữ pháp và từ vựng chủ yếu ở mức cơ bản, không chuyên sâu để luyện đề và học nâng cao.

Đối với giáo viên: Sử dụng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp để làm tài liệu hướng dẫn, tham khảo và giảng dạy cho học sinh các kiến thức trọng tâm tiếng Hàn và các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

File tải sách tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1 Click link tại đây

Những nội dung chính của giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được viết riêng cho người Việt với văn phong thuần Việt, giúp người mới học dễ dàng tiếp cận và hiểu sâu được ý nghĩa từ vựng cũng như ngữ pháp. Trong khi các sách tiếng Hàn khác trên thị trường hiện nay hầu hết chỉ viết hoặc giải nghĩa bằng tiếng Hàn và tiếng Anh dẫn đến việc người học không hiểu sát nghĩa của ngữ pháp.

Sách tiếng Hàn tổng hợp phù hợp cho người mới bắt đầu

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được phân chia thành các quyển học tương ứng với từng cấp độ rõ ràng, có cả sách bài tập để bạn luyện tập sau khi học lý thuyết, kèm theo đĩa CD với giọng đọc chuẩn bản ngữ phát âm chính xác, rõ ràng.  Bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn tổng hợp bao gồm 12 cuốn:

6 cuốn giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam (Sơ Cấp – Trung cấp – Cao cấp).

6 cuốn sách bài tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam (Sơ Cấp – Trung cấp – Cao cấp).

File tải sách tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 2 Click tạ đây

Ưu nhược điểm giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam

. Ưu điểm

Giáo trình tiếng Hàn được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt dễ học và dễ tiếp cận.

Mỗi bài học đều được luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp đảm bảo phát triển đều các kỹ năng ngôn ngữ.

Các chủ đề thông dụng trong cuộc sống, số lượng từ vựng và ngữ pháp của giáo trình tiếng Hàn Sơ cấp 1 & 2 vừa phải, tránh gây ngợp và tạo cảm giác khó cho những bạn mới bắt đầu. Đây là một điểm cộng được các thầy cô đánh giá cao vì ở trình độ Sơ cấp thì không nên nhồi nhét quá nhiều Ngữ pháp và Từ vựng khiến các người học dễ thấy nản chí.

Nhược điểm

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp chỉ cung cấp các kiến thức cơ bản nhất, không phù hợp cho người học có mục đích ôn luyện chuyên sâu và nâng cao.

Bài giảng tiếng Hàn miễn phí trên youtube của Tomato

Sự trình bày và phân bố ngữ pháp trong các cấp bậc chưa thực sự phù hợp. Ở bậc trung cấp xuất hiện nhiều ngữ pháp lặp lại ở trình độ sơ cấp, có nhiều ngữ pháp ý nghĩa giống nhau nhưng lại tách ra nên gây khó khăn cho người học khi so sánh và tổng hợp.

File tải sách tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 3 Link tải

Học tiếng Hàn online cùng Tomato

Còn nhiều nội dung tiếng Hàn bổ ích nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Hàn online chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Hàn.

Tham khảo: Các video tiếng Hàn trên kênh youtube

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Hàn của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222