Nhượng quyền thương hiệu trung tâm tiếng anh giá rẻ TOMATO Hải Phòng

Nhượng quyền thương hiệu trung tâm tiếng anh giá rẻ TOMATO Hải Phòng

Nhượng quyền thương hiệu trung tâm tiếng anh tại Việt Nam ngày càng phổ biến hơn do nhu cầu học tiếng Anh tăng cao. Đây có phải cơ hội kinh doanh tốt bạn đang tìm kiếm? Cùng TOMATO khám phá nhé!

Tiềm năng của kinh doanh Nhượng quyền thương mại - Franchise ở Việt Nam

Nhuong quyen trung tam tieng Anh

Nhượng quyền kinh doanh không còn mới ở các thị trường phát triển trên thế giới như Bắc Mỹ, Bắc Âu, Tây Âu, Châu Úc hay các nước châu Á như Nhật, Hàn, Trung Quốc.... Ngày 7/11/2006, Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển và Tổng giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) Pascal Lamy đã ký kết hiệp định thương mại tự do WTO, mở đường cho con đường “Franchise” xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Song hình thức kinh doanh nhượng quyền mới thực sự sôi động trong những năm gần đây. Theo thống kê, hoạt động nhượng quyền phát triển nhanh bình quân từ 15-20%, tính đến năm 2015, Vụ Thị trường trong nước đã cấp phép hoạt động cho 137 thương nhân và 148 thương hiệu nước ngoài vào Việt Nam. Tới năm 2021, con số các thương hiệu nhượng quyền đã tăng lên khủng khiếp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo điều kiện cho kinh tế Việt Nam tăng trưởng vượt bậc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 hoành hành

Trong đó, phải kể đến sự góp mặt của lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo với 17 thương hiệu chiếm 14,1% và chủ yếu là doanh nghiệp kinh doanh mô hình Ngoại ngữ nói chung và nhượng quyền trung tâm anh ngữ nói riêng.

Rõ ràng, Việt Nam với kết cấu dân số trẻ cùng với đó là nhu cầu học tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, Hàn hay học tiếng Đức ngày càng cao.

Nhượng quyền Tiếng Anh là gì?

Nhượng quyền tiếng Anh là việc bạn nhận chuyển nhượng lại một thương hiệu đang hoạt trong lĩnh vực giáo dục Anh Ngữ để kinh doanh. Với việc nhượng thương hiệu thì bạn phải trả cho chủ thương hiệu 1 chi phí ban đầu từ vài nghìn đô la cho đến vài chục nghìn đô la. Ngoài ra, bạn còn phải tốn thêm các khoản phí về đào tạo, xây dựng, phí quảng cáo, phí thường niên, …

Nhượng quyền thương hiệu trung tâm anh ngữ nên hay không?

Lợi ích mà nhượng quyền tiếng Anh mang lại cho bạn

Khi ký kết hợp đồng mua nhượng quyền bạn sẽ được sự hỗ trợ về đào tạo, quảng cáo, vận hành trung tâm một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó bạn sẽ được cung cấp các chương trình mới mỗi khi thương hiệu cập nhật. Bạn sẽ được tư vấn mỗi khi cần và không phải tốn phí tư vấn như bạn tự xây dựng thương hiệu.

So với việc tự xây dựng một thương hiệu mới không được nhiều người biết đến thì nhượng lại 1 trung tâm tiếng Anh có tiếng để kinh doanh sẽ được tin tưởng của khách hàng hơn.

Đặc biệt, khi nhượng quyền bạn sẽ được học những công thức, phương pháp giảng dạy của thương hiệu, được sở hữu các giáo trình hoàn chỉnh được nghiên cứu phát triển bởi thương hiệu. Việc này rất có lợi cho việc phát triển thương hiệu riêng của bạn sau này.

Thị trường Việt Nam rộng mở là triển vọng khai thác không hề nhỏ cùng với đó là tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn “không dưới 30%”- theo một nhà đầu tư trong lĩnh vực này chia sẻ, chắc chắn, kinh doanh nhượng quyền trung tâm Tiếng Anh vẫn là ngành “hút vốn” đối với các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Rủi ro vô cùng ít…
Tìm đến thị trường chuyển nhượng, chúng tôi hiểu bạn đã cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng, mục đích chính của bạn là việc giảm thiểu rủi ro.

Theo ông Lý Quý Trung trong cuốn “Franchise - Bí quyết thành công bằng con đường kinh doanh nhượng quyền”, trung bình chỉ có 23% doanh nghiệp nhỏ kinh doanh độc lập có thể tồn tại sau 5 năm, trong khi đó tỷ lệ này đối với các doanh nghiệp mua quyền thương mại là 92%.

Xây dựng ý tưởng và tạo dựng mô hình kinh doanh đã khó, nhưng vận hành mô hình ấy một cách trơn tru và kiếm được lợi nhuận còn khó gấp vạn lần. Vì thế mà nhượng quyền đã ra đời như một giải pháp hữu hiệu. Với việc kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bạn sẽ được áp dụng mô hình kinh doanh đã được thiết lập, những bí quyết trong việc vận hành bộ máy kinh doanh cũng sẽ được chuyển giao cho bên nhận quyền. Franchise cũng được thừa hưởng một lượng khách hàng nhất định từ hệ thống. Bên cạnh đó, bên nhận quyền cũng thường nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật, đào tạo, thiết kế, lựa chọn địa điểm, nguồn cung hàng, tiếp thị, quảng cáo…

Những hạn chế khi nhượng quyền tiếng Anh

Lợi ích đôi khi cũng đi kèm với hạn chế, việc nhượng quyền sẽ tốn các loại chi phí nhất định. Và thậm chí các tháng đầu tiên bạn sẽ không có lợi nhuận do đã khấu hao các khoản chi phí đầu tư. Tuy nhiên đến các tháng tiếp theo hoặc từ năm thứ 2 bạn sẽ an nhàn hơn vì lúc này trung tâm ngoại ngữ của bạn đã đi vào hoạt động ổn định và có lượng học viên thường xuyên hơn do đã tạo được uy tín và khẳng định chất lượng từ thương hiệu bạn mua cũng như từ 1 năm bạn cố gắng trước đó...

Với một vài người theo chủ nghĩa cá nhân thì việc bắt buộc phải tuân thủ các điều khoản nhượng quyền đôi khi sẽ là điều khiến họ không mấy hài lòng và cảm thấy bị chèn ép.

TOMATO NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC

Giới thiệu trung tâm ngoại ngữ TOMATO

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato Hải Phòng hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ (Anh - Trung - Nhật - Hàn - Đức - Tiếng Việt dành cho người nước ngoài), nhận gia sư các lớp Toán - Văn - Anh, du học Nhật Bản - Hàn Quốc, dịch thuật. Chúng tôi lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cần với ngôn ngữ, văn hóa các nước.

Bạn nhận được gì khi chọn nhượng quyền thương hiệu TOMATO thay vì các đơn vị khác

  • Thương hiệu: được sử dụng mang tên Trung tâm ngoại ngữ - Tin học Tomato.
  • Dự toán tối ưu kinh phí đầu tư chỉ từ 300tr – 800tr/ cơ sở bao gồm: thiết kế backgroud văn phòng, phòng học, bàn ghế, khu vui chơi, thư viện sách,… thủ tục cấp phép hoạt động hợp lệ.
  • Bàn giao, đào tạo, hướng dẫn sử dụng các quy trình các bước tìm kiếm khách hàng, CSKH và mở lớp, bản mô tả công việc, mẫu xây dựng KPI cho từng phòng ban, báo cáo công việc, mẫu hợp đồng, sơ đồ vận hành tổ chức,… phòng ban chuyên nghiệp hiệu quả.
  • Hỗ trợ đào tạo, tuyển dụng Giáo viên, trợ giảng xây dựng bài giảng sao cho hiệu quả, sinh động giúp mỗi lớp học có chất lượng cao đồng đều. Cung cấp toàn bộ đầu sách, mẫu giảo trình giảng dạy, bài kiểm tra, bản phân bổ khung chương trình, lộ trình giảng dạy đánh giá chất lượng hv.
  • Marketing: Truyền thông cơ sở mới trên tất cả các kênh quảng cáo của hệ thống các cơ sở, mạng xã hội, wesite, báo mạng,… Xây dựng video, hình ảnh, bài viết quảng cáo giúp khách hàng nhận biết đến cơ sở bạn. Tư vấn cách tuyển sinh, tìm kiếm khách hàng qua kênh Online, Ofline, Telesale, băng rôn, ctv,…
  • Quản lý: Sở hữu 3 phần mềm quản lý được thiết kế riêng biệt phù hợp với đặc thù trung tâm ngoại ngữ - du học. Phần mềm hỗ trợ chăm sóc khách hàng, lọc khách hàng, lên kết các bộ phận Sale, marketing, CSKH. Phần mềm quản lý tài chính theo hệ thống tài khoản chia tác 2 sổ nội bộ và thuế giúp quản trị điểm hoà vốn, điểm lỗ, điểm lãi, tiền mặt hiện có, tình trạng bán hàng, báo cáo kinh doanh. Phần mềm quản lý đào tạo theo dõi các lớp học, học viên, điểm danh giáo viên, Gửi báo cáo tình hình từng học viên trong lớp hàng ngày,…

Các gói nhượng quyền thương hiệu/ chuyển giao mô hình Trung tâm ngoại ngữ - tin học và Du học xklđ TOMATO

Giá nhượng quyền trung tâm tiếng anh tại TOMATO rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác, nhưng không vì thế mà lợi nhuận bạn nhận được suy giảm.

  • Gói (Franchise Edu) Phí ban đầu 100tr và 6% doanh thu hàng năm
  • Gói Franchise) Combo 150tr phí ban đầu và 6% Doanh thu hàng năm
  • Gói (Franchise) SVIP 200 tr phí ban đầu và 6% hàng năm

STT

Quyền Lợi của bạn khi chọn TOMATO

Franchise Edu

Franchise Combo

Franchise SVIP

1

Thương hiệu Trung tâm ngoại ngữ - tin học TOMATO

2

Đào tạo 5 ngoại ngữ (Anh,Trung, Nhật, Hàn, Đức) và tin học

3

Tuyển sinh du học, du học nghề & XKLĐ

Không

4

Hoàn thiện thủ tục cấp phép và gia hạn của SGD & ĐT

5

Dự toán kinh phí đầu tư và tư vấn thiết kế cho cơ sở

6

Thiết kế hình ảnh, video clip, bài viết truyền thông quảng cáo cơ sở mới

7

Thêm cơ sở mới, địa chỉ, Hotline, cập nhập hàng tháng bài viết cơ sở trên các website, mạng xã hội, youtube, baner,..

8

Hệ thống quản lý tài chính nội bộ và thuế theo phương pháp định khoản cơ sở: doanh thu, chi phí, tiền mặt, công nợ,… qua CRM

9

Hệ thống quản lý Phòng kinh doanh liên kết các bộ phận Sale, Marketing, CSKH qua CRM

10

Hệ thống quản lý học sinh, giáo viên, lớp học theo từng lớp, học viên,.. Chi tiết từng ngày qua phần mềm thiết kế riêng.

11

Quy trình tuyển dụng các bộ phận, theo từng phòng ban, mẫu CV khai form, Phiếu khảo sát nv,  Nội quy, Văn hoá DN

12

Quy trình mở lớp học, huỷ lớp học, chăm sóc học viên, các mẫu báo cáo lớp học kèm theo

13

Mẫu đào tạo dành riêng cho doanh nghiệp bao gồm báo giá, hợp đồng, giới thiệu công ty, đề nghị thanh toán, báo cáo lớp học, phiếu khảo sát lớp, khung chương trình mẫu.

14

Mẫu hợp đồng dành cho khối nhân sự như giáo viên, nhân viên full-time hoặc part-time.

15

Chương trình tuyển sinh du học xklđ kèm theo quy trình tư vấn, bản mô tả công việc, báo cáo công việc,KPI chỉ số hoàn thành công việc,bộ câu hỏi tình huống giả thiết của khách hàng thường gặp

Không

16

Chương trình tuyển sinh Ngoại ngữ (Anh-Trung-Nhật-Hàn-Đức) và tin học kèm theo quy trình tư vấn, bản mô tả công việc, báo cáo công việc,KPI chỉ số hoàn thành công việc,bộ câu hỏi tình huống giả thiết của khách hàng thường gặp

17

Quy trình, bản mô tả dành cho lao công và tiếp đón khách hàng (Bảo vệ)

18

Mẫu hệ thống xây dựng KPI (chỉ số đánh giá hoàn thành cv) từng cá nhân, phòng ban.

19

Đào tạo, hướng dẫn cơ sở vận hành các quy trình, sản phẩm, mô tả công việc, mẫu báo cáo, đánh giá hiệu quả công việc và sử dụng phần mềm CRM trên.

20

Update hàng năm các quy trình, quy định, Lộ trình, chương trình học thuật, Tổ chức đào tạo tập trung qua Online.

Không

Không

Trung tâm ngoại ngữ TOMATO - Thương hiệu giáo dục nhận được sự tin yêu của hơn 60.000 học viên đã và đang theo học, chúng tôi tự tin sẽ là “bờ vai” vững chắc giúp bạn có tầm nhìn kinh doanh vĩ mô cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ TOMATO chuyên nghiệp, sự hợp tác này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho cả hai bên.

Đăng ký nhượng quyền tại đây. Hoặc gọi hotline 0942769666 để nhận thêm sự tư vấn.

Khoá học liên quan

Giỏ hàng ({{ data.length }} sản phẩm)
Loading...